Giới Thiệu Về Rosie’s House

 

Chặng đường Rosie’s House từ khi hình thành

Ra đời từ năm 2017, đến nay Rosie’s House đã có 3 chi nhánh tại Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh. Trên chặng đường hoạt động, Rosie’s House đã nhận được rất nhiều tin yêu và hân hạnh được cung cấp sản phẩm cùng dịch vụ đến hơn 17.000 khách hàng gần xa.

Đến với Rosie’s House, tất cả các nhu cầu của Quý khách sẽ được đáp ứng nhanh chóng bởi số lượng sản phẩm đa dạng nhờ hơn 5000 mặt hàng, bao gồm: mĩ phẩm, nước hoa, thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc mẹ & bé có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Mỹ, châu Âu…

shop mỹ phẩm uy tín

Rosie’s House tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm ngoại nhập chính hãng, đảm bảo chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới với giá cả phải chăng. Với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, thấu hiểu nhu cầu và mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng, Rosie’s House luôn không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ của chính mình.

shop mỹ phẩm uy tín

Điểm gì nổi bật ở Rosie’s House

Chúng tôi tự tin cam kết với khách hàng rằng tất cả các sản phẩm có tại Rosie’s House đều là 100% chính hãng và được nhập khẩu trực tiếp, không thông qua bất kỳ trung gian nào. Điều này đảm bảo rằng quý khách sẽ luôn được đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm mà mình lựa chọn.

Khi đến với Rosie’s House, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú, từ skincare (chăm sóc da), nước hoa, thực phẩm chức năng đến các sản phẩm chăm sóc em bé và sữa bột cho trẻ phát triển khỏe mạnh toàn diện.

Chúng tôi hiểu rằng việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn, và việc lựa chọn sản phẩm phù hợp là điều quan trọng. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất, đáng tin cậy và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, và chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục phục vụ bạn với những sản phẩm và dịch vụ xuất sắc tại Rosie’s House. Hãy đến và khám phá sự đa dạng và chất lượng mà chúng tôi mang đến cho bạn.

 

Các chi nhánh của Rosie’s House

shop mỹ phẩm uy tín
SHOP ROSIES HOUSE 1
Địa chỉ: 582 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
shop mỹ phẩm uy tín
SHOP ROSIES HOUSE 2

Địa chỉ: 8D Trần Hữu Trang, Phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

SHOP ROSIES HOUSE 3
Địa chỉ: 17 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Khu phố Chợ, Thuận An, Bình Dương

Phương thức liên lạc

HOTLINE: 0942 335 050

Email: Rosieshouse.vn@gmail.com