Điều khoản dịch vụ

1. Giới Thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với trang web Rosie’s House. Khi quý khách truy cập và sử dụng trang web này, quý khách đồng ý tuân thủ các điều khoản và điều kiện sau đây. Trang web Rosie’s House có quyền thay đổi, sửa đổi, bổ sung hoặc loại bỏ bất kỳ phần nào của các điều khoản này mà không cần thông báo trước. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web, và việc tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi này được đăng tải sẽ đồng nghĩa với việc quý khách chấp nhận những thay đổi đó. Vì vậy, quý khách hàng nên kiểm tra thường xuyên để cập nhật các điều khoản và điều kiện mới của chúng tôi.

2. Hướng Dẫn Sử Dụng Trang Web

Khi truy cập trang web của chúng tôi, quý khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Quý khách hàng cũng phải đảm bảo có đủ năng lực hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Trong quá trình đăng ký, quý khách hàng đồng ý nhận email quảng cáo từ trang web. Nếu quý khách không muốn tiếp tục nhận email này, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường liên kết ở cuối mọi email quảng cáo.

3. Chính Sách Bảo Mật

Rosie’s House cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách hàng. Thông tin chi tiết về cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ dữ liệu cá nhân của quý khách hàng có thể được tìm thấy trong Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi. Quý khách nên đọc kỹ và hiểu rõ nội dung của Chính Sách Bảo Mật trước khi sử dụng trang web.

4. Quyền Sở Hữu Trí Tuệ

Tất cả nội dung trên trang web Rosie’s House, bao gồm nhưng không giới hạn vào hình ảnh, video, logo, văn bản và thiết kế, đều thuộc quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi hoặc các bên sở hữu tương ứng. Quý khách không được sao chép, sử dụng, tái sản xuất hoặc phân phối nội dung này mà không có sự cho phép bằng văn bản từ Rosie’s House hoặc các bên sở hữu tương ứng.

5. Phương Thức Thanh Toán

Thông tin chi tiết về phương thức thanh toán được quy định trong Chính Sách Thanh Toán của Rosie’s House. Quý khách hàng nên xem xét kỹ các quy định về thanh toán trước khi thực hiện đơn hàng.

6. Giới Hạn Trách Nhiệm

Rosie’s House không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng hoặc không sử dụng trang web, cũng như việc sử dụng thông tin có trên trang web này.

7. Liên Hệ

Mọi thắc mắc, ý kiến đóng góp hoặc khiếu nại về trang web của chúng tôi có thể được gửi về địa chỉ email liên hệ có trên trang web.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Rosie’s House. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!