Mỗi chiếc chai nước hoa là một câu chuyện riêng, một dấu ấn tinh tế để ký tên cho bản hòa nhạc độc đáo của chính bạn. Trong thế giới phức tạp và đa dạng của nghệ thuật nước hoa, việc lựa chọn loại hương thích hợp không chỉ là một trải nghiệm tinh tế mà còn là cách bạn thể hiện cái “tôi” của mình.

Dành cho phái đẹp, có những loại nước hoa đặc biệt được tạo ra để kết tinh và tôn vinh vẻ đẹp và tính cách của chính những người phụ nữ quyến rũ.

Hãy cùng khám phá những loại nước hoa đặc biệt được thiết kế dành riêng cho chị em, những hương thơm độc đáo để làm nổi bật vẻ quyến rũ và tinh tế của người phụ nữ hiện đại.

1. Nước Hoa Le Labo Another 13

Giá thành: 3,980,000  – 5,800,000 

  • Le Labo Another 13 thuộc nhóm Oriental Woody (Hương gỗ phương đông) dành cho cả nam lẫn nữ.
  • Hương Iso E Super và Hương Amyl Salicylate là hai hương có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng.
  • Độ lưu hương rất lâu, độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay.

2. Nước hoa Narciso Rodriguez Pure Musc For Her EDP

Giá thành: 2,800,000 

  • Một phức hợp mùi hương giản đơn kích thích sức hút nữ tính tự nhiên của một người phụ nữ. Nốt Xạ Hương trung tâm huyền thoại của Narciso được diễn giải, tinh chế đầy tinh tế để đem đến một mùi hương có độ sâu lắng và tinh khiết đến hoàn hảo. Với sự kết hợp của Xạ Hương Trắng cùng Hoa Trắng ngát hương trên lớp nền Cashmeran ấm ấp. Một mùi hương gây nghiện, For Her PURE MUSC EDP gói trọn cơ thể và trêu chọc các giác quan. Điểm nổi bật: có thể sử dụng riêng hoặc hòa trộn với bất kì mùi hương For Her khác để tạo nên một hợp hương ấn tượng mới.
  • Thiết kế chai Lacquered huyền thoại, được phủ lên màu trắng thuần khiết và tinh tế.

3. Nước Hoa Mont Blanc Signature EDP

Giá thành: 1,800,000 

Nếu muốn sở hữu một mùi hương đầy lưu luyến mỗi khi lướt ngang một ai đó và để lại ấn tượng đối lập giữa sức hút gợi cảm pha lẫn nét tinh khôi, thanh lịch thì tất cả sẽ là lý do để bạn nên chọn nước hoa Mont Blanc Signature. Tựa như thiết kế trong suốt gợi cảm hứng từ những vát cắt kim cương rực rỡ, các nhà chế tác lẫn thương hiệu đều cùng mong muốn mang đến cho phái đẹp một tác phẩm vừa trọn vẹn cả về hình thức lẫn chất lượng mùi hương bên trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942335050
LIÊN HỆ